Ban cố vấn

 • Image

  Tiến sỹ Hà Văn Siêu

  Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam

  Ông có 20 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý trung ương và trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển ngành du lịch cho Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Từ năm 2009, Ông đảm nhận cương vị Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch. Với việc chú trọng chuyên môn vào thị trường lao động du lịch, phát triển nguồn nhân lực du lịch, quy hoạch và chính sách phát triển chiến lược du lịch, các kết quả chính gần đây của Ông đã góp phần xây dựng chiến lược phát triển du lịch quốc gia, các quy hoạch tổng thể phát triển du lịch quốc gia và vùng, các chương trình hành động du lịch quốc gia, chương trình phát triển nguồn nhân lực du lịch, các chương trình phát triển du lịch khác như: du lịch biển đảo, du lịch cộng đồng và quy hoạch tổng thể phát triển du lịch của các tỉnh và các điểm đến như: Nam Định, Côn Đảo, Mộc Châu, Quảng Bình, Đăk Lăk, Hải Dương, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Quảng Ninh, Bình Dương, Hà Tĩnh, Cao Bằng vv… và một số dự án nghiên cứu. Ông hiện nay là thành viên Ban Chấp hành của Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA), thành viên của Hội đồng Cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch Việt Nam (VTCB) và thành viên hội đồng khoa học của Trường Đai học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại và trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

 • Image

  Mr. Kai Marcus Schröter

  Tổng Giám đốc HTM, Phó Chủ tịch tiểu ban Du lịch Nhà hàng và Khách sạn của phòng thương mại châu Âu tại Việt Nam (Eurocham)

  Ông là công dân Đức sinh ngày 20/11/1967 tại Berlin, là người rất tâm huyết với ngành du lịch khách sạn đã từng làm việc ở các nước Đức, Anh, Mỹ và Trung Quốc với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông đã trải qua các vị trí quản lý với các đơn vị quản lý khách sạn có thương hiệu nổi tiếng như InterContinental, Crowne Plaza và Holiday Inn. Ông sống và làm việc tại Việt Nam từ năm 1998 với vai trò là Giám đốc điều hành khách sạn và các vị trí điều hành cao cấp khác, phát triển các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các khối tài sản du lịch khác nhau trở thành thương hiệu hàng đầu trong thị trường.
  Ông đã đạt được bằng Thạc sỹ ngành Quản lý khách sạn của trường đại học Toulouse, cử nhân Quản lý khách sạn Berlin và các chứng chỉ quản lý chất lượng trong Khách sạn và Du lịch của trường đại học quản lý Khách sạn danh tiếng Cornell. Ông được chứng nhận là người đào tạo cho các đào tạo viên do Phòng Thương mại Công nghiệp Berlin cấp và đã tham gia Chứng chỉ Cao cấp về Đào tạo và Thẩm định (ACTA) với học viện SDH Singapore. Kai đã được mời là diễn giả và đào tạo cho các cán bộ phụ trách Du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, ông phụ trách đào tạo cho các trường đại học và học viện hàng đầu ở Việt Nam, phụ trách đào tạo các bộ môn về Du lịch bền vững, tiếp thị và xây dựng Thương hiệu cho Du lịch, quản lý khách sạn, quản lý ẩm thực và các bộ môn khác. Kai đã tham gia vào việc xây dựng chương trình phát triển Du lịch và khách sạn tại Việt Nam Lao và Campuchia. Ông đã ngồi trực tiếp hỏi vấn đáp ở Hội đồng phản biện của khóa Thạc sỹ ngành Quản lý Khách sạn đầu tiên ở Việt Nam. Ông hiện đang phụ trách chức vụ Phó Chủ tịch Tiểu ban Du lịch Nhà hàng và Khách sạn của Eurocham và đã cùng liên kết làm việc với nhóm tư vấn Du lịch của Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam/Phòng Thương mại châu Âu.

 • Image

  Mr. Tran Phu Cuong

  Th.s Trần Phú Cường Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế - Tổng cục Du lịch, Quản lý trưởng Văn phòng Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch – VTCB.

  Ông đã tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế du lịch Ngoại ngữ tại Anh và Bun-ga-ri. Lĩnh vực chuyên môn của Ông về quản lý dự án và đối ngoại với trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về du lịch.

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
 • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
 • Chọn nhà cung cấp web

 • Chọn nhà cung cấp web

 • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

 • 26/08/2014

 • 30/08/2014

 • 5.000.000 VND

 • Bùi Ngọc Vinh

 • vinhbui@gmail.com

 • 0905789123

 • Image
 • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

 • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.