• Image
 • Image
 • Image

Giới thiệu

Mạng Du lịch Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam (VHN) là một Dự án phi lợi nhuận vì mục tiêu phát triển bền vững của ngành Du lịch Việt Nam.

Dự án được chính thức thành lập năm 2010 bởi một nhóm các Du học sinh ngành Quản lý Du lịch Khách sạn trở về từ Thụy Sỹ. Từ những trải nghiệm quý giá mà Chúng tôi có được trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Thụy Sỹ, cùng với khao khát mong muốn đóng góp vào quá trình phát triển của ngành DLKS nước nhà, Chúng tôi đã cùng nhau Sáng tạo ra Mạng Du lịch Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam.

Tên dự án:

- Tên tiếng Anh: Vietnam Hospitality Network
- Tên tiếng Việt: Mạng Du lịch Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam
- Tên viết tắt: VHN

Slogan:

Interaction Unlimited/ Tương tác không giới hạn

Tầm nhìn

Đóng góp vào quá trình phát triển bền vững của ngành Du lịch Khách sạn Việt Nam.

Mục tiêu

Trở thành Mạng Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn số 1 Việt Nam về khả năng tương tác, tính năng động và tiếp cận với xu hướng quốc tế.

Đánh giá về dự án:

"Dự án VHN có tầm vóc như một giải pháp mang tính chiến lược của ngành Du lịch Việt Nam. Sự ra đời và hoạt động của Dự án này đáp ứng hỗ trợ cho Du lịch Việt Nam phát triển theo chiều sâu, chất lượng, chuyên nghiệp và bền vững thông qua các hoạt động phát triển nhân lực bậc cao" – Ts. Hà Văn SiêuPhó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch

"Dự án này mang lại lợi ích cho các bên, giúp cho nhà trường và các chuyên gia cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức. Từ đó nhà trường nắm bắt xu thế thay đổi, bổ sung chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Giúp sinh viên tìm được việc làm, còn doanh nghiệp có cơ hội tìm được những nhân sự tốt nhất, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh…" – Ông Đồng Xuân Đảm– Trưởng Khoa Du lịch Khách sạn Đại học Kinh Tế Quốc Dân

"Để thay đổi chất lượng nhân lực ngành thông qua việc tác động làm thay đổi chất lượng của cơ sở đào tạo đòi hỏi mất rất nhiều thời gian thì cách tiếp cận của VHN thông qua môi trường tương tác đa chiều của nhiều nhóm đối tượng, không bị giới hạn không gian và thời gian chính là giải pháp thiết thực góp phần đưa chất lượng nguồn nhân lực Du lịch có chuyển biến mau lẹ trong thời gian tới" – Bà Phùng Thanh YếnGiám đốc Nhân sự khách sạn Moevenpick Hanoi

"Tôi thấy dự án này rất thú vị, thiết thực và có ích cho nhân lực ngành Du lịch Việt Nam. Đây là nơi để chúng tôi gặp gỡ, kết nối và chia sẻ những thông tin cũng như những kinh nghiệm của mình có với nhau về ngành Khách sạn và Du lịch" – Ông Kai Marcus SchröterPhó Chủ tịch Tiểu ban Du lịch Nhà hàng và Khách sạn của Eurocham, Tổng giám đốc HTM

"Tôi đã tham gia dự án từ khi còn học năm thứ 4 của Đại học Hoa Sen, Tp. Hồ Chí Minh. Trong quá trình hơn 1 năm tôi tham gia các hoạt động của dự án đã giúp tôi hiểu và lựa chọn được ngành nghề yêu thích và giúp tôi phát triển các kỹ năng cần thiết để có được kết quả công việc ngày hôm nay" – Chị Lê Ngọc ThảoQuản lý thị trường công ty iVIVU

Tại hospitality.vn, Chúng tôi SÁNG TẠO ra một MÔI TRƯỜNG TƯƠNG TÁC ĐA CHIỀU (Nhân lực - Trường đào tạo - Doanh nghiệp - Chuyên gia - Cơ quan quản lý ngành), nơi tất cả các thành viên có thể tối ưu hóa lợi ích thông qua các hoạt động TẠO DỰNG mối quan hệ chuyên nghiệp, NÂNG CAO kỹ năng và trải nghiệm, PHÁT TRIỂN cơ hội nghề nghiệp & kinh doanh.

Image

Trên nền tảng tương tác, chúng tôi cấu trúc hoạt động của Dự án thành 3 nhóm chính

Hospitality TalentNet
Tập trung vào chương trình phát triển hệ thống nhân lực cao cấp cho ngành Du lịch Khách sạn thông qua các hoạt động online & offline bao gồm:
- Hospitality Touch – các hoạt động phát triển định hướng và tầm nhìn;
- Hospitality Life – các hoạt động phát triển kỹ năng và trải nghiệm;
- Hospitality Gathering – các hoạt động phát triển cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho nhân lực.

Green@hospitality.vn

Khuyến khích các hoạt động du lịch có trách nhiệm và sự phát triển bền vững của ngành Du lịch Khách sạn Việt Nam.

Tourism Ambassador

Tổ chức các hoạt động quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam thông qua mạng lưới du học sinh quốc tế.

Năm 2008

Thành lập diễn đàn về trao đổi nghiệp vụ Du lịch Khách sạn tại Thụy Sỹ.

Tháng 9/2010

Chính thức thành lập dự án Mạng du lịch khách sạn Việt Nam và đưa vào hoạt động hệ thống www.hospitality.vn

Tháng 11/2011

Dự án đã xin được tài trợ từ Thụy Sỹ và Úc, đồng thời phối hợp với Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam (VTCB) và Hiệp hội du lịch thành phố Nha Trang cùng Công ty giải pháp kinh doanh khách sạn Sao Việt (VietStar HBS) tổ chức các khóa huấn luyện ngắn hạn với chủ đề “Các nguyên tắc quản lý khách sạn” dành cho quản lý cao cấp tại Nha Trang, Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tháng 5/2012

Dự án tiếp tục nhận được tài trợ từ công ty Danhtin GmbH Thụy Sỹ và VietStar HBS tổ chức 2 khóa huấn luyện gồm “Đánh giá tiêu chuẩn hoạt động” và “Kỹ năng giao tiếp trong quản lý than phiền, sự thay đổi và mâu thuẫn”. Hai khóa học này được tổ chức tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh bước đầu đã kết nối thành công nguồn nhân lực quản lý cao cấp tại Việt Nam.

Tháng 7/2012

VHN đã thành lập và phát triển The Swiss Alumni Club (Hội Du học sinh ngành quản lý Du lịch Khách sạn tại Thụy Sỹ), tổ chức đêm hội đầu tiên kết nối Cựu Du học sinh Thụy Sỹ tại khách sạn Moevenpick Saigon (Swiss Alumni Night 2012)

Tháng 5/2013

Triển khai chuỗi các sự kiện trực tuyến tập trung vào các chủ đề chuyên sâu như: định hướng nghề nghiệp, chia sẻ về rượu vang, quản trị doanh thu trong hoạt động kinh doanh khách sạn,… Kết hợp với Đại Học Hoa Sen tổ chức cuộc thi “Coffee with GM” nhằm phát triển định hướng, tầm nhìn và bản lĩnh cho nhân lực ngành Du lịch Khách sạn.

Tháng 8/2013

Tổ chức đêm hội Du học sinh Thụy Sỹ lần thứ 2 với chủ đề “Together we grow” tại khách sạn Hilton Opera, Hà Nội.

Năm 2014

Đẩy mạnh chuỗi sự kiện kết nối nhân sự cao cấp ngành Hospitality Gathering tại các tỉnh thành phố phát triển Du lịch như: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết,v.v..

Tháng 6/2014

Họp báo công bố chương trình “Vietnam Hoteliers - Phát triển hệ thống nhân lực cao cấp ngành Du lịch Khách sạn Việt Nam giai đoạn 2015 – 2020” với sự bảo trợ của Viện nghiên cứu phát triển du lịch (ITDR) và ban cố vấn gồm ITDR, Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch (VTCB) và Công ty tư vấn quản lý HTM.

Tháng 9/2014

Tổ chức sự kiện Hospitality Gathering #9 đặc biệt với chủ đề “5 năm 1 chặng đường” tại Đà Nẵng, đánh dấu 5 năm hình thành và phát triển của Dự án. Đây cũng là dấu mốc phát triển, mở rộng hoạt động của VHN tại khu vực miền Trung.

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
 • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
 • Chọn nhà cung cấp web

 • Chọn nhà cung cấp web

 • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

 • 26/08/2014

 • 30/08/2014

 • 5.000.000 VND

 • Bùi Ngọc Vinh

 • vinhbui@gmail.com

 • 0905789123

 • Image
 • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

 • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.