Tài trợTạo mới

Image

northface northface

Đăng lúc - Ngày 03 tháng 6 năm 2014
Báo cáo
3

cách làm marketing của nhóm mua

Thương mại điện tử

cho mình hỏi cách làm marketing của nhóm mua như thế nao vậy a

mình có trang bán hàng trực tuyến cho mẹ và bé :

khoedep360.vn mà dùng nhiều cách vẫn ko tăng doanh số được

Câu trả lời (7)

Image
 • Image

  Hoang Son

  Trả lời lúc: - Ngày 03 tháng 6 năm 2014
  5

  Thị trường mua theo nhóm (grouppon) hiện tại ở VN dường như đã bão hòa và ko còn sôi động nữa rồi bác ợ... Thay vì làm giống người ta thì bác thử nghĩ chiến lược độc đáo hơn để tăng doanh số xem :)

 • Image

  Bùi Hải Đăng

  Trả lời lúc: - Ngày 03 tháng 6 năm 2014
  8

  Nhóm mua hay Mua chung đi theo mô hình Groupon, còn trang của bạn theo mình thấy là trang bán hàng trực tuyến có kèm khuyến mãi sản phẩm. Sản phẩm của bạn bán trực tiếp tới người tiêu dùng chứ ko phải mô hình của Groupon là sản phẩm của nhà cung cấp bán thông qua bạn đến tay người tiêu dùng.

  Về Marketing thì không có cách marketing nào chung cho tất cả các kiểu business hết. Thường thì với mỗi business đề định hướng vào một thị trường và cộng đồng cụ thể. Ví dụ như trang của bạn có thể nhắm vào các cộng đồng các bà mẹ, mình thấy trên facebook có nhiều cộng đồng khá đông nhiều group hoạt động rất chất lương. Hoặc có thể tham khảo các diễn đàn như eva, web trẻ thơ,...
  Các tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm cũng là một kênh marketing trực tiếp hiệu quả.
  Chúc bạn thành công

 • Image

  Vinh Bùi Ngọc

  Trả lời lúc: - Ngày 05 tháng 6 năm 2014
  4

  Đỉnh cao của mô hình B2C ở VN là Lazada, ngốn quá nhiều tiền r (tính bằng hàng vài trăm triệu đô) tuy nhiên vẫn chưa thấm tháp vào đâu cả.

 • Image

  Tuan Nguyen The

  Trả lời lúc: - Ngày 06 tháng 6 năm 2014
  1

  mình đặt hàng thử thì thanh toán bên bạn đang lỗi, với lại bên bạn phần đặt hàng chưa có phân loại khách hàng theo giới tính, bạn xem bổ sung để focus marketing

 • Image

  Bao Nguyễn Minh

  Trả lời lúc: - Ngày 02 tháng 7 năm 2014
  1

  Mình có vài ý kiến sau:

  1. Bạn phải tìm điểm khác biệt của sp bạn so với sp của trang khác để làm điểm thu hút hoặc bạn phải có chương trình hấp dẫn để user vào website sẽ bị cuốn hút ngay. Điểm này giúp bạn tăng conversion khi user vào website

  2. Nếu bạn muốn user biết nhiều hơn sẽ có 1 vài kênh (tốn tiền và không tốn tiền): Adwords, đăng ký tk adwords chạy quảng cáo trê google. Xây dựng cộng đồng trên fb để qc ngay trên đó. Chạy fb ads để qc sp. Seeding vào các forum về mẹ và bé.

  Hy vọng bạn có thêm thông tin nhé

 • Image

  Vu Ngoc

  Trả lời lúc: - Ngày 02 tháng 7 năm 2014
  1

  Câu hỏi có 2 ý:
  - Cách làm marketing của nhóm mua
  - Tăng doanh số bán hàng trên site
  Trả lời:
  1. Hình thức kinh doanh nhóm mua dựa trên việc giảm giá sản phầm khi bán được một số lượng hàng xác định (theo nhóm). Điều này nhằm kích thích các giá trị như nhận diện thương hiệu, sản phẩm, đồng thời cũng giải quyết các vấn đề nội tại như vòng quay sản phẩm, hàng tồn kho (thứ yếu). Người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ chính sách này.
  Bởi yếu tố nội tại của hình thức kinh doanh này là giá sản phẩm rẻ hơn nên bản thân nó đã có tính lan truyền, ảnh hưởng rất lớn tới người tiêu dùng. Nhóm mua sử dụng các hình thức marketing online như: quảng cáo, viết bài trên các site điện tử lớn, xây dựng các chiến lược ngắn và dài hạn trên các mạng xã hội, quản lí thu thập, giải đáp các thắc mắc của người dùng trên các diễn đàn, mạng xã hội, v.v....
  Sức ảnh hưởng của Internet là rất lớn nên các chiến dịch marketing online đạt được hiệu quả rất cao.
  Bên canh đó các hình thức marketing truyền thống vấn đc tổ chức như tạo các sự kiện, hội thảo, quảng cáo (tv, báo, đài,...), tiếp cận khách hàng trực tiếp v.v...
  2. Để tăng doanh số cần rất nhiều yếu tố ví dụ như: sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, giá cả v.v... Vấn đề của bạn là sử dụng các hình thức marketing gì để người dùng biết đến. Từ đó đưa ra các chính sách phù hợp để tăng doanh số. Rõ ràng khi thành lập website bạn đã có ý định kinh doanh trên mạng. Vậy hãy marketing trên mạng.
  Bạn có thể sử dụng các phương tiện quảng cáo online như Google Adsword, Facebook ads để tăng độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm. Vấn đề lớn nhất ở đây là chi phí và quản lí. Hãy xem xét tình hình kinh doanh để đưa ra chi phí hợp lí. Còn vấn đề quản lí thì có thể tham khảo hoặc thuê các nhà cung cấp dịch vụ. Chi phí quảng cáo sẽ giảm đáng kể. (Hơi nghịch lí một tí).
  Tập trung vào khai thác các diễn đàn và mạng xã hội. Các diễn đàn lớn có thể là webtretho, lamchame,... Các mạng xã hội có thể là facebook, pinterest, instgram,... Chia sẽ thông tin về sản phẩm, quản lí các tin đăng, giải đáp thắc mắc khách hàng, xử lí các tin rác, tin vịt từ đối thủ, ... tất cả điều này cần đứng trên quan điểm khách hàng là thượng đế (là cái đế để mình thượng lên)
  Nếu có thể, bạn cũng nên xây dựng một vài chiến dịch email marketing,... Hiệu quả rất tốt khi bạn có các chính sách như giảm giá, tặng quà, tri ân,...
  Như vậy hãy tập trung vào các chiến dịch marketing online. Khi đã có lượng khách hàng ổn định bạn có thể xây dựng các chiến dịch marketing khác.
  Chúc bạn thành công.

 • Image

  quang nguyen

  Trả lời lúc: - Ngày 12 tháng 7 năm 2014
  1

  Ông Phạm Nhật Vượng cũng nói là sẽ phát triển TMĐT mà không biết có thành công không

Nơi giải đáp các vấn đề của bạn về ngành du lịch khách sạn

GỬI CÂU HỎI

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
 • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
 • Chọn nhà cung cấp web

 • Chọn nhà cung cấp web

 • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

 • 26/08/2014

 • 30/08/2014

 • 5.000.000 VND

 • Bùi Ngọc Vinh

 • vinhbui@gmail.com

 • 0905789123

 • Image
 • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

 • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.