Sự kiện sắp diễn ra

Series #2 – Du học Thụy Sỹ : Phỏng vấn xét Học bổng: Dễ hay khó?

Đăng bởi: Du học G'Connect 4 tháng ba

Bắt đầu: : Sat, 14 March 2020
Time: : 02:30 pm
Địa điểm : Khách sạn Movenpick Hotel Hanoi
Đơn vị tổ chức : G'Connect Hospitality Education
Điều hướng bởi : Du học G'Connect
Thêm thông tin Quá trình phỏng vấn xin học bổng đặc biệt đối với các bạn quan tâm ngành Khách sạn, Du lịch hay Sự kiện (hay còn gọi là Hospitality) là dễ hay khó phụ thuộc vào 2 yếu tố: đầu tư tâm huyết trong quá trình chuẩn bị và khả năng thể hiện định hướng cụ thể vì đây là một lĩnh vực vô cùng đa dạng. Mục tiêu cuối cùng mà Hội đồng xét duyệt quan tâm chính là đáp án cho câu hỏi: “Bạn có thực sự phù hợp với nghề này và ngôi trường này?”

Những điều cần biết về buổi phỏng vấn xét Học bổng ngành Hospitality

Không phải sở hữu một học bạ với thành tích ấn tượng là bạn đã chắc chắn có tên trong danh sách sinh viên mới của một ngôi trường đào tạo ngành Hospitality. Để làm được điều đó, bạn còn phải thực sự hiểu về nơi mình dự định theo học, hiểu rõ bản thân và có mục tiêu phát triển rõ ràng. Bởi lẽ những ngôi trường đào tạo chuyên biệt cho ngành Hospitality chắc chắn sẽ không chào đón một ứng viên với niềm yêu thích nửa vời, đến với tâm thế “thử sức” và thiếu tính cạnh tranh trong cuộc đua đầy thử thách và liên tục đổi mới này.

Do đó, vòng phỏng vấn học bổng chính là một trong những màng lọc hiệu quả và thú vị nhất, nơi cá tính cũng như tư duy và sự hiểu biết của ứng viên hoàn toàn được bộc lộ. Vì vậy, thực chất quá trình phỏng vấn xét Học bổng học là dễ hay khó còn phụ thuộc vào 2 yếu tố: đầu tư tâm huyết trong quá trình chuẩn bị và khả năng thể hiện định hướng cụ thể. Vì mục tiêu cuối cùng mà Hội đồng xét duyệt quan tâm chính là đáp án cho câu hỏi: “Bạn có thực sự phù hợp với nghề này và ngôi trường này?”

Tương tự như cuộc chiến xin việc vậy, bạn không có nhiều cơ hội cho mỗi vị trí mình ứng tuyển để cho phép bản thân va vấp rồi sửa sai. Vì mỗi sự thiếu sót sẽ phải trả giá bằng một cơ hội mà bạn sẽ không biết có phải là bước ngoặt trong sự nghiệp của mình hay không. Do đó, tham gia buổi phỏng vấn với ngôi trường mà bạn đang cân nhắc chính là cơ hội tuyệt vời để tự kiểm tra xem sự chuẩn bị của mình đã đủ tốt hay chưa.

Chưa bao giờ, sinh viên tại Việt Nam được ưu ái đến thế khi cơ hội tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp với Học viện GLION, Thuỵ Sỹ – một trong những trường Đại học hàng đầu chuyên đào tạo ngành Hospitality. Dưới sự thuyết phục của G’Connect Hospitality Education – trung tâm tư vấn du học chuyên biệt trong lĩnh vực Hospitality, Học viện GLION đã đồng ý để Thầy Mariano Demartino, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á trực tiếp tham gia phỏng vấn sinh viên nhân chuyến công tác tại Việt Nam.

Nội dung chương trình:

► 14:30 – 15:30: Giới thiệu Học viện Glion, Thụy Sỹ
►15:30 – 16:30: Tham quan khách sạn Movenpick (Lounge, Hotel Lobby, Restaurant, Gym, Phòng Superior, Phòng Deluxe hoặc Suites)
► 15:30 – 17:00: Phỏng vấn học bổng trực tiếp với Thầy Mariano Demartino, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á Học viện Glion, Thụy Sỹ (Học sinh cần đăng ký trước và mang theo học bạ & sơ yếu lý lịch nếu có)

Đến với sự kiện, các em còn có cơ hội tham quan và tìm hiểu cách thức vận hành một khách sạn cao cấp cũng như tìm kiếm thêm thông tin về việc học tập tại Thuỵ Sỹ, quốc gia được biết đến như cái nôi đào tạo của ngành Công nghiệp dịch vụ còn gọi là Công nghiệp không khói.

Chọn GLION, Thuỵ Sỹ để xây dựng nền tảng học thuật vũng chắc

Mỗi năm, Học viện Glion chào đón hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia để bắt đầu hành trình của nền công nghiệp không khói. Sức hút của ngôi trường này đến từ danh tiếng không thể phủ nhận, chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao cũng như khả năng kết nối nghề nghiệp đến hàng trăm đối tác tuyển dụng trên mọi châu lục.

Chương trình học kết hợp giữa 50% lý thuyết và 50% thực hành là chìa khóa cho chất lượng sinh viên đầu ra. Chất lượng ấy được thể hiện bằng con số trung bình trên 3 lời mời làm việc được gửi đến sinh viên mỗi đợt tuyển dụng được thực hiện ngay tại cơ sở giảng dạy của trường. Ngoài ra, thống kê có đến 98% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp và rất nhiều người trong số đó đang nắm giữ những vị trí quan trọng tại những tập đoàn, khách sạn hàng đầu.

Sinh viên tại Glion có cơ hội gia tăng kinh nghiệm và cơ hội việc làm ngay khi còn đang theo học nhờ vào các tiết học thực hành trên lớp cũng như chương trình thực tập hưởng lương được đan xen hài hoà. Kiến thức ứng dụng và kinh nghiệm thực tế được bồi đắp trong môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp tại những khách sạn đẳng cấp trên thế giới giúp nhào nặn nên những nhà quản lý tiềm năng trong tương lai. Mỗi đợt thực tập kéo dài trong 6 tháng với mức lương tối thiểu là CHF 13,032 (khoảng 300 triệu VNĐ) là con số mơ ước khi so sánh với nhiều ngành học khác.

Chính vì môi trường học tập lý tưởng như vậy nên Học viện GLION cũng yêu cầu khá cao về chất lượng sinh viên đầu vào nhằm đảm bảo danh tiếng và truyền thống của nhà trường. Do đó, tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường sẽ là cơ hội hiếm có để bạn hiểu hơn về trường cũng như rút kinh nghiệm cho buổi phỏng vấn chính thức thật hoàn hảo.
Chưa có thông tin nào được đăng - trở thành người đầu tiên!

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
 • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
 • Chọn nhà cung cấp web

 • Chọn nhà cung cấp web

 • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

 • 26/08/2014

 • 30/08/2014

 • 5.000.000 VND

 • Bùi Ngọc Vinh

 • vinhbui@gmail.com

 • 0905789123

 • Image
 • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

 • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.