Sự kiện sắp diễn ra

Series #17 – Làm việc trong ngành Quản trị khách sạn – du lịch: “Thú vị và Sáng tạo hơn chúng ta tưởng”

Đăng bởi: Du học G'Connect Ngày 26 tháng 11 năm 2019

Bắt đầu: : Sun, 08 December 2019
Time: : 09:30 am
Địa điểm : Khách sạn InterContinental Saigon Residence
Đơn vị tổ chức : G'Connect Hospitality Education
Điều hướng bởi : Du học G'Connect
Thêm thông tin Chia sẻ thực tế của cựu sinh viên Học viện Glion Institute of Higher Education (GIHE), Thuỵ Sỹ cùng hoạt động tham quan thực tế Khách sạn 5 sao, sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác về công việc hấp dẫn này.

Sự kiện được G’Connect Hospitality Education tổ chức bao gồm 2 buổi tham quan thực tế tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi và InterContinental Saigon Residence. Các bạn sẽ được tìm hiểu về đặc thù các khu vực và tính chất công việc của từng bộ phận, được hướng dẫn Trưởng bộ phận của các phòng ban.

Thời gian & Nội dung chương trình:

► Hà Nội: 14:30 – 17:30, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi, 56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm.

o 14:30 – 16:00: Chia sẻ về Học viện Glion Institute of Higher Education, Thụy Sỹ

o 16:00 – 16:30: Chia sẻ từ chị Nghiêm Ngọc Diệp – Planning & Straegy GDS & Interline Executive, Bamboo Airways, Cựu sinh viên học viện Glion, Thụy Sỹ

o 16:30 – 17:15: Tham quan khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi

► Tp. Hồ Chí Minh: 09:30 – 14:00, Khách sạn InterContinental Saigon Residence, Góc Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Q.1

o 09:30 – 11:00: Chia sẻ về Học viện Glion Institute of Higher Education, Thụy Sỹ

o 11:00 – 12:00: Trải nghiệm khách sạn InterContinental Saigon Residence. Gặp trực tiếp và lắng nghe chia sẻ từ các trưởng bộ phận của khách sạn (*)

o 12:00 – 14:00: Lớp phương thức dự tiệc (Table Manner) phong cách châu Âu + Ăn Trưa (*)

(*) Sự kiện có thu phí & giới hạn số lượng khách tham dự

Đặc biệt hơn, tham gia chuỗi sự kiện này, bạn còn được lắng nghe chia sẻ của giảng viên, tìm hiểu những điều thú vị và hấp dẫn mà ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch mang lại.

1. Môi trường thúc đẩy sự sáng tạo:

Nếu đi du lịch là cách thức mở rộng tâm trí, thì làm việc trong ngành Khách sạn – Du lịch là môi trường hoàn hảo để phát triển tính sáng tạo. Vì mỗi khách hàng “không ai giống ai”, nên mỗi ngày bạn sẽ được tiếp xúc và học hỏi nhiều điều mới lạ. Đây là cơ hội hấp dẫn để bạn thoát khỏi sự đơn điệu trong các hoạt động cứng nhắc, xây dựng cách ứng xử linh hoạt, tạo lập tư duy cởi mở và sáng tạo hơn.

2. Môi trường hoàn hảo chăm sóc sức khỏe và lối suy nghĩ tích cực:

Khoa học chứng minh: những người thường xuyên đi du lịch sẽ giảm đáng kể sự lo lắng, trầm cảm và căng thẳng, cùng như có tỷ lệ đau tim vô cùng thấp. Làm việc trong ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch, bạn như sở hữu tấm hộ chiếu để bước ra thế giới, có những trải nghiệm tích cực cho sức khỏe và tinh thần.

Nhiều khách sạn 5 sao đặt trụ sở khắp nơi trên thế giới thường có xu hướng dịch chuyển nhân viên nội bộ. Nhờ đó, bạn sẽ được học hỏi, làm việc trong môi trường nước ngoài, khám phá thế giới. Đây là cơ hội hiếm hoi để bạn vừa đầu tư nghề nghiệp, vừa có những trải nghiệm cho cuộc sống cá nhân.

3. Môi trường rèn luyện kinh nghiệm thực tế:

Mỗi khách hàng, mỗi vấn đề đều giúp bạn tích lũy kỹ năng ứng xử, giải quyết tình huống. Với những kinh nghiệm được trau dồi, bạn tự tin phát triển nghề nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới. Đặc biệt, bạn có thể áp dụng vào doanh nghiệp riêng của mình.

Ngoài ra, khách sạn như một mô hình thu nhỏ giúp bạn “đa-zi-năng” thử sức trên mọi lĩnh vực: trở thành đầu bếp ẩm thực, nhà quản lý nhân lực, chuyên viên tài chính, quản lý dự án và truyền thông…Hoặc có khi, bạn trở thành người tổ chức sự kiện hoặc nhà quản lý kinh doanh và giải trí.

4. Môi trường giúp bạn tiên phong trải nghiệm những điều mới mẻ

Làm sao mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất? Làm sao hình ảnh, dịch vụ khách sạn phải đổi mới mỗi ngày? Làm sao có thể truyền cảm hứng cho thế hệ khách du lịch mới?…Đó là những quan tâm, trăn trở của những nhà quản lý khách sạn. Và bạn, với tư cách là một nhân viên, người đồng hành sẽ đưa ra những kế hoạch, chiến lược để thực hiện.

5. Môi trường mang đến cơ hội phát triển:

Luôn được kết nối và gặp gỡ với những con người mới, là cái hay mà công việc này mang đến cho bạn. Theo thống kê, trung bình một nhân viên làm trong ngành Khách sạn và Du lịch có lịch gặp gỡ nhiều gấp 3 lần so với những ngành khác. Bản thân Gordon Ramsay, vị bếp trưởng tài năng người Scotland, khởi nghiệp từ tấm bằng Quản trị khách sạn. Sau đó, nhờ kỹ năng và sự lôi cuốn, ông nổi tiếng như người truyền cảm hứng và ngôi sao truyền hình.

HỌC VIỆN GLION INSTITUTE OF HIGHER EDUCATION – THUỴ SỸ

Chất lượng của Học viện Glion Institute of Higher Education được khẳng định qua các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards): “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015), “Chương trình đào tạo đột phá tốt nhất” (2016). Đặc biệt, trong năm 2019, Học viện vinh dự trở thành 1 trong năm 5 Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ tốt nhất thế giới và đứng vị trí số 1 về danh tiếng trong ngành này (QS World University Rankings, 2019).
Chưa có thông tin nào được đăng - trở thành người đầu tiên!

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
 • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
 • Chọn nhà cung cấp web

 • Chọn nhà cung cấp web

 • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

 • 26/08/2014

 • 30/08/2014

 • 5.000.000 VND

 • Bùi Ngọc Vinh

 • vinhbui@gmail.com

 • 0905789123

 • Image
 • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

 • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.