Sự kiện sắp diễn ra

Series #15: Du học Thụy Sỹ – Học viện Les Roches, ngôi trường đào tạo những nhà Quản trị Khách sạn, Du lịch toàn cầu

Đăng bởi: Du học G'Connect Ngày 24 tháng 10 năm 2019

Bắt đầu: : Sun, 10 November 2019
Time: : 09:30 am
Địa điểm : Khách sạn Park Hyatt Saigon
Đơn vị tổ chức : G'Connect Hospitality Education
Điều hướng bởi : Du học G'Connect
Thêm thông tin 1. Tính toàn cầu hoá trong giáo trình giảng dạy:

Nền tảng lâu đời của ngành quản trị Dịch vụ vốn là niềm tự hào của Thụy Sỹ, cùng với mạng lưới quan hệ rộng khắp và gắn bó chặt chẽ với sự chuyển động của ngành công nghiệp dịch vụ toàn cầu, giáo trình giảng dạy tại Les Roches vừa có tính hệ thống cao vừa được cập nhật liên tục để sinh viên nhạy bén bắt nhịp xu hướng.

Đặc biệt, chương trình học tập kết hợp giữa 50% lý thuyết và 50% thực hành là chìa khóa cho chất lượng sinh viên đầu ra.

2. Tính toàn cầu hoá trong việc rèn luyện khả năng thích nghi:

Một năm, Học viện Les Roches chào đón hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau gia nhập mái nhà chung. Vì thế, đây cũng chính là một xã hội thu nhỏ với nền văn hóa đa dạng, có sự giao thoa và cộng hưởng lẫn nhau, tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường cơ hội làm quen với môi trường làm việc đa văn hóa.

3.Tính toàn cầu hoá trong môi trường làm việc:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xây dựng sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực phong phú như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Khu vui chơi / Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng và toàn cầu cũng là một trong những ưu điểm khiến Les Roches thu hút hàng nghìn sinh viên nộp đơn xin học mỗi năm. Đến kì thực tập, trung bình mỗi sinh viên nhận được 3 lời mời thực tập từ mạng lưới đối tác vững mạnh của trường trên toàn thế giới. Thống kê cho thấy có đến 98% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp nhờ những hoạt động kết nối hiệu quả với nhà tuyển dụng hoặc thông qua mạng lưới cựu sinh viên lên đến 14,000 người của trường.

► Về chương trình đào tạo và chi phí tại Les Roches:

Học viện Les Roches cung cấp chương trình học cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ, tập trung vào chuyên ngành Kinh doanh khách sạn, Du lịch, Sự kiện, Quản lý thương hiệu cao cấp và Dịch vụ quốc tế.

Thời gian học của Bậc cử nhân là 3,5 năm; trong khi bậc thạc sĩ tại Les Roches là từ 1 cho đến 2 năm tuỳ chuyên ngành. Như vậy, các bạn sinh viên có thể tùy thuộc vào yêu cầu chuyên môn cũng như khoảng thời gian dự kiến du học để lựa chọn xem nên theo học lĩnh vực nào tại Les Roches.

Tùy thuộc vào chương trình học và địa điểm du học khác nhau mà chi phí theo đó cũng khác nhau. Chương trình học tại Les Roches, Bluche Thụy Sỹ có chi phí cao nhất, tiếp theo là Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Chi phí tại Les Roches, Bluche cho bậc cử nhân là khoảng 173,000 CHF (4 tỷ đồng).

Đến với sự kiện:

• Tại Hà Nội: Bạn sẽ có cơ hội tham gia buổi chia sẻ với chủ đề “Quản trị khách sạn, biến đam mê thành dịch vụ hoàn hảo” do diễn giả Bùi Xuân Phong chia sẻ

• Tại TP. HCM: Cơ hội gặp và giao lưu cùng Anh Nguyễn Hiếu Nhân (sinh viên học viện Les Roches đang thực tập tại KS Park Hyatt), anh Nguyễn Đặng Khôi Nguyên (cựu sinh viên Học viện Les Roches)

Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai yêu thích ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện cũng như ủng hộ lối sống này.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn chuẩn bị cho các em những kỹ năng và kiến thức thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education còn mang đến cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Q.3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn
Chưa có thông tin nào được đăng - trở thành người đầu tiên!

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
 • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
 • Chọn nhà cung cấp web

 • Chọn nhà cung cấp web

 • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

 • 26/08/2014

 • 30/08/2014

 • 5.000.000 VND

 • Bùi Ngọc Vinh

 • vinhbui@gmail.com

 • 0905789123

 • Image
 • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

 • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.