Sự kiện sắp diễn ra

Series #11 Du học Úc – Cố vấn sự nghiệp: Bạn sẽ cần đến họ!

Đăng bởi: Du học G'Connect Ngày 03 tháng 7 năm 2019

Bắt đầu: : Sat, 03 August 2019
Time: : 09:30 am
Địa điểm : Khách sạn Park Hyatt Saigon Số 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1, Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức : G’Connect Hospitality Education
Điều hướng bởi : Du học G'Connect
Thêm thông tin Cố vấn sự nghiệp hay còn gọi là Mentor, là người bạn nhất định phải tìm thấy nếu muốn thành công hơn không chỉ trong sự nghiệp mà còn trên đường đời. Đó chính là một lời khuyên mà tác giả Keith Ferrazzi gửi gắm trong cuốn sách best seller “Đừng đi ăn một mình”.

Cố vấn sự nghiệp là ai mà quan trọng đến vậy?

Ở phương Tây, khái niệm “Cố vấn sự nghiệp” (Mentor) rất quen thuộc, nhưng dường như còn tương đối xa lạ với chúng ta. Một cách dễ hiểu, đó là người có kinh nghiệm, có hiểu biết và có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích trong những vấn đề bạn quan tâm. Đó có thể là một giảng viên từng dạy bạn ở trường, một người đồng nghiệp vào làm trước hay một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Điều quan trọng là không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm, họ còn cần thấu hiểu về bạn, về năng lực, hướng phát triển của bạn để đưa ra những lời khuyên đúng đắn.

Đến cả những doanh nhân nổi tiếng như Steve Jobs, Mark Zuckerberg, Bill Gates hay Richard Branson cũng từng chia sẻ sự thành công của họ có dấu ấn của những cố vấn sự nghiệp, không chỉ ở giai đoạn đầu khởi nghiệp mà còn trong suốt quá trình gây dựng và phát triển sau này. Ví dụ như cố vấn sự nghiệp của Steve Jobs là thiền sư Kobun Chino Otogawa, và triết lý tối giản hiện hữu trên các thiết kế iPhone chính là chịu sự ảnh hưởng từ người cố vấn, người bạn, người đồng hành này.
Điều đó cho thấy cố vấn sự nghiệp là một nhân vật vô cùng quan trọng nếu ai mong muốn có thể đạt được những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn gặp được một người như vậy, hoặc cần phải trả một chi phí rất lớn nếu muốn có được những lời khuyên giá trị.

Tại Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – ngôi trường danh tiếng chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện ở Úc, cố vấn sự nghiệp luôn song hành cùng bạn. Đây là một phần trong chương trình “Alumni Mentoring Program” mà trường thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của mỗi sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những trải nghiệm thú vị khác cũng như những kinh nghiệm về việc học tập, thực tập và làm thêm khi học tập tại BMIHMS sẽ được đại diện nhà trường, các anh chị cựu sinh viên cùng đại diện G’Connect Hospitality Education chia sẻ trong sự kiện.
Khách mời:

– Chị Đỗ Lai Tú Tâm – Đại diện khu vực phía Nam Học viện BMIHMS (TP. HCM)
– Chị Sonia Đoàn – Cựu sinh viên, Đại diện khu vực phía Bắc Học viện BMIHMS (Hà Nội)
– Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitality Education

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp / Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Chưa có thông tin nào được đăng - trở thành người đầu tiên!

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
 • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
 • Chọn nhà cung cấp web

 • Chọn nhà cung cấp web

 • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

 • 26/08/2014

 • 30/08/2014

 • 5.000.000 VND

 • Bùi Ngọc Vinh

 • vinhbui@gmail.com

 • 0905789123

 • Image
 • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

 • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.