Sự kiện sắp diễn ra

Series #6: Từ đam mê với dữ liệu, tôi trở thành nhà quản lý doanh thu khách sạn như thế nào?

Đăng bởi: Du học G'Connect 24 tháng tư

Bắt đầu: : Sat, 04 May 2019
Time: : 02:30 pm
Địa điểm : Khách sạn Sofitel Legend Metropole
Đơn vị tổ chức : G'Connect Hospitality Education
Điều hướng bởi : Du học G'Connect
Thêm thông tin Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện thực chất là một đế chế với hàng triệu công việc và hàng trăm chuyên môn nằm trong mắt xích vận hành của nó, chứ không chỉ đơn giản là một vài công việc quen thuộc mà chúng ta thường biết đến như lễ tân, buồng phòng hay dịch vụ ăn uống. Do đó, nếu yêu thích lĩnh vực này và có thế mạnh hoặc đam mê với một chuyên môn nào đó, hãy mạnh dạn tìm hiểu bởi lĩnh vực rộng lớn này chắc chắn có một vị trí phù hợp với bạn.

Biến dữ liệu thành đô la, tại sao không?

Daniel Endie sinh ra ở Indonesia, là một chàng trai đam mê với dữ liệu và phân tích, đồng thời cũng hứng thú với lĩnh vực khách sạn, nhưng lại không biết làm thế nào để tìm được một công việc có thể đồng thời thỏa mãn cả hai sở thích của mình. Cho đến khi theo học tại Swiss Hotel Management School (SHMS), Thuỵ Sỹ và biết đến vị trí quản lý doanh thu, Daniel đã biết rằng đây chính là công việc trong mơ của mình. Và hiện nay, anh đang giữ chức vụ Giám đốc doanh thu cụm của Hilton Worldwide khu vực Trung Đông, châu Phi và Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhìn rộng ra từ câu chuyện của Daniel để thấy quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện thực chất là một đế chế với hàng triệu công việc và hàng trăm chuyên môn nằm trong mắt xích vận hành của nó, chứ không chỉ đơn giản là một vài công việc quen thuộc mà chúng ta thường biết đến như lễ tân, buồng phòng hay dịch vụ ăn uống. Do đó, nếu yêu thích lĩnh vực này và có thế mạnh hoặc đam mê với một chuyên môn nào đó, hãy mạnh dạn tìm hiểu bởi lĩnh vực rộng lớn này chắc chắn có một vị trí phù hợp với bạn. Theo học một ngôi trường chuyên nghiệp chính là con đường ngắn nhất giúp bạn khám phá năng lực bản thân và khám phá được công việc có thể phát huy thế mạnh bản thân. Giống như Daniel và đam mê với dữ liệu và phân tích, bạn có thể tìm đến SHMS để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Khám phá năng lực của bạn tại Swiss Hotel Management School (SHMS)

SHMS là trường Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sỹ với 2 khu học xá ở Caux và Leysin hiện đại, tiện nghi như khách sạn 5 sao. Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sỹ – ASEH và Tập đoàn Giáo dục Thụy Sỹ – SEG. Điều kiện thuận lợi này cho phép SHMS mang đến môi trường học tập hoàn hảo.

Sinh viên được cung cấp những lý thuyết nền tảng và điều kiện thực hành ngay trên lớp hoặc thông qua những hoạt động liên kết của nhà trường với các đối tác về các lĩnh vực như thực phẩm và đồ uống, quản lý buồng phòng, quản lý thông tin, kế toán tài chính, truyền thông, sự kiện, du lịch, quản lý nhân sự… Nhờ sự chuyên sâu đó mà sinh viên thực sự hiểu được sự vận hành của ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện cũng như lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với sở thích và sở trường của mình để tập trung phát triển sâu hơn. Giống như Daniel Endie đã thành công với vai trò của một người Quản lý doanh thu.

Cùng với những hoạt động thực hành trên lớp và 2 kỳ thực tập hưởng lương trong chương trình cử nhân (mỗi kỳ kéo dài 6 tháng), sinh viên còn có thể thu thập kinh nghiệm thực tế tại chính các cơ sở do nhà trường mở ra như nhà hàng mở cửa cho công chúng, spa có khu vực công cộng, studio nghệ thuật ẩm thực hay phòng trưng bày các sự kiện. Các cơ sở này được thiết kế để tái tạo những tình huống thực tế, đảm bảo cho sinh viên được trải nghiệm những công việc trong môi trường thực và khi tốt nghiệp có trình độ nghiệp vụ cao.

Trường cung cấp chương trình học phong phú, từ hệ cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc sĩ. Một điều đặc biệt và cũng là lợi thế không nhỏ cho sinh viên tốt nghiệp tại trường SHMS là đồng thời nhận được 3 bằng cấp và chứng chỉ của các quốc gia hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ: bằng Cao đẳng nâng cao của Thụy Sỹ, bằng Đại học của trường đại học Derby (một trong những trường Đại học quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Anh) và bằng Cao đẳng cấp bởi hiệp hội khách sạn Mỹ AH & LA.

Có thể nói, thông qua hệ thống những mối quan hệ đối tác thân thiết của trường và mạng lưới 20.000 cựu sinh viên hoạt động năng nổ và hiệu quả, sinh viên SHMS nhận được sự quan tâm rất lớn từ những nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Nhưng chính chất lượng đào tạo được kiểm chứng qua thời gian thực tập của họ mới là yếu tố quyết định khiến sinh viên SHMS được săn đón đến vậy.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà
Chưa có thông tin nào được đăng - trở thành người đầu tiên!

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
 • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
 • Chọn nhà cung cấp web

 • Chọn nhà cung cấp web

 • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

 • 26/08/2014

 • 30/08/2014

 • 5.000.000 VND

 • Bùi Ngọc Vinh

 • vinhbui@gmail.com

 • 0905789123

 • Image
 • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

 • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.