Sự kiện sắp diễn ra

Thắp lửa ước mơ du học ngành Quản trị khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại T.H.E. Education Fair 2019

Đăng bởi: Du học G'Connect 21 tháng ba

Bắt đầu: : Sun, 07 April 2019
Time: : 09:00 am
Địa điểm : Khách sạn Pan Pacific Hà Nội
Đơn vị tổ chức : G'Connect Hospitality Education
Điều hướng bởi : Du học G'Connect
Thêm thông tin 14 trường Đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Quản trị Du lịch & Khách sạn sẽ cùng quy tụ trong sự kiện triển lãm du học lớn nhất trong năm của G’Connect Hospitality Education! Sự kiện diễn ra ở cả 3 miền lần lượt là TP. Hồ Chí Minh (31/03), Đà Nẵng (06/04) và Hà Nội (07/04) năm 2019.

Đặc biệt, chung kết cuộc thi “Trở thành nhà Quản trị khách sạn tương lai” do G’Connect tổ chức cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ sự kiện tại Hà Nội. Đây là cơ hội cho những bạn quan tâm và mong muốn xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp không khói luôn không ngừng phát triển.

Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ hay gọi chung là Hospitality Management vì cơ hội nghề nghiệp không chỉ giới hạn trong các lĩnh vực như du lịch, khách sạn, sự kiện hay ẩm thực mà còn là bất cứ lĩnh vực nào coi trọng yếu tố “Dịch vụ”. Mà chúng ta đều biết xu thế kinh doanh hiện nay tập trung nâng cao “dịch vụ khách hàng”, “trải nghiệm khách hàng” chính là những điều mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự gia nhập của robot chỉ có thể hỗ trợ chứ không thể hoàn toàn thay thế sự tinh tế của con người.

Vì thế, có thể khẳng định, cơ hội nghề nghiệp với sinh viên tốt nghiệp ngành Hospitality Management là vô cùng rộng mở. Apple, Louis Vuitton, P&G hay HSBC, bạn mong muốn được làm việc ở đây chứ? Sinh viên của những ngôi trường này đã và đang làm được điều đó. Và chắc chắn rằng bạn cũng có thể!

Nắm bắt được nhu cầu đó, G’Connect Hospitality Education – đơn vị đại diện đặc quyền của nhiều ngôi trường Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới – đã đem đến cho các em học sinh cùng Quý vị phụ huynh T.H.E. (Tourism, Hotel & Event) Education Fair – Triển lãm du học chuyên biệt đầu tiên dành riêng cho mảng Quản trị Du lịch, Khách sạn, Dịch vụ. Trong hai năm 2017 và 2018, sự kiện đã thu hút hơn 1,500 phụ huynh & học sinh tham dự ở Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng, mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất, cơ hội tiếp xúc với những ngôi trường hàng đầu và truyền cảm hứng “lên đường” cho rất nhiều bạn trẻ.

Nối tiếp thành công đó, T.H.E. Education Fair 2019 sẽ được tổ chức tại:

1. Hồ Chí Minh: 09h00 – 13h00, Chủ Nhật ngày 31/3/2019 tại KS Park Hyatt, Số 2 Công Trường Lam Sơn, Q. 1 (Phòng Drawing 1,2,3 & 5, Tầng Lửng)

2. Đà Nẵng: 14h00 – 17h30, Thứ Bảy ngày 6/4/2019 tại KS Novotel, 36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu (Phòng Grand Thủy Sơn, Tầng 2)

3. Hà Nội: 09h00- 13h00 , Chủ Nhật ngày 7/4/2019 tại KS Pan Pacific Hanoi, Số 1 Thanh Niên, Q. Ba Đình (Phòng Pacific 1,2&3, Tầng 2)

Góp mặt trong sự kiện là 14 trường Đại học hàng đầu lĩnh vực Quản trị Sự kiện, Du lịch, Khách sạn đến từ các quốc gia như Thụy Sỹ, Úc, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, có thể điểm qua một số tên tuổi như Học viện Glion và Học viện Les Roches cùng Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group đến từ Thụy Sỹ hay Blue Mountains International Hotel Management School đến từ nước Úc.

Đại diện các trường cũng như Đại diện của G’Connect cùng các Chuyên gia trong ngành và các anh chị cựu sinh viên sẽ mang đến những chủ đề đang rất được quan tâm như:

• Làm thế nào để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo cho việc xin Học bổng?

• Chọn trường nào để phù hợp với định hướng phát triển, sở thích và ngân sách của bản thân?

• Triển vọng phát triển và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

• Thử sức trở thành bartender ngay tại sự kiện

• Tham quan khách sạn 5 sao

• Khám phá chương trình mùa hè T.H.E. Summer Camp 2019

Tìm hiểu khóa chuẩn bị du học chuyên ngành Quản trị khách sạn Hospitality Foundation Course

Những lời khuyên và tư vấn từ những chuyên gia trong ngành cũng như chia sẻ thực tế từ các anh chị đi trước chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình chuẩn bị du học và truyền cảm hứng lên đường cho các bạn.

Duy nhất tại sự kiện lần này, người tham dự có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội:

• Miễn phí vé máy bay, phí dịch thuật và phí làm hồ sơ

• Học bổng đặc biệt từ các trường tham dự

• Cơ hội trở thành thành viên của T.H.E. Summer Camp 2019 và chương trình Hospitality Foundation Course

Đừng bỏ qua chuyến trải nghiệm đất nước Thụy Sỹ hoặc Úc 7 ngày hoàn toàn miễn phí cho 2 người bằng cách tham dự cuộc thi “Trở thành nhà Quản lý khách sạn tương lai” ngay bây giờ. Cuộc thi do G’Connect Hospitality Education tổ chức nhằm nuôi dưỡng sự đam mê và ước mơ của các bạn trẻ mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ, sẽ diễn ra với 3 vòng thi:

Vòng 1: THI ONLINE (01/12 đến 24/02 – 03 tháng)

Vòng 2: BÁN KẾT thi phản biện theo cặp

Sau khi chiến thắng vòng 1, các thí sinh sẽ được chia cặp và thi phản biện trực tiếp tại 3 thành phố (Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng)

Vòng 3: CHUNG KẾT XẾP HẠNG thi phản biện theo cặp

03 cặp chiến thắng ở bán kết tranh tài tại Triễn lãm du học T.H.E. Education Fair 2019

(Lưu ý: Toàn bộ chi phí sinh hoạt đi lại tham gia vòng Chung kết Xếp hạng sẽ được BTC tài trợ 100%)
Chưa có thông tin nào được đăng - trở thành người đầu tiên!

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
 • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
 • Chọn nhà cung cấp web

 • Chọn nhà cung cấp web

 • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

 • 26/08/2014

 • 30/08/2014

 • 5.000.000 VND

 • Bùi Ngọc Vinh

 • vinhbui@gmail.com

 • 0905789123

 • Image
 • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

 • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.