Sự kiện sắp diễn ra

Series #18: Nâng tầm ẩm thực thành nghệ thuật tại Culinary Art Academy

Đăng bởi: Du học G'Connect 11 tháng mười

Bắt đầu: : Sun, 28 October 2018
Time: : 01:00 pm
Địa điểm : Khách sạn Park Hyatt Saigon
Đơn vị tổ chức : G'Connect Hospitality Education
Điều hướng bởi : Du học G'Connect
Thêm thông tin Nếu thực sự yêu thích “phép màu trong căn bếp” và muốn tạo dựng một sự nghiệp xán lạn trong ngành này, hãy tham khảo các chương trình học tại học viện nghệ thuật ẩm thực Culinary Arts Academy của Thụy Sỹ – đất nước không chỉ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn mà còn thực sự là mảnh đất với nền ẩm thực đa dạng và độc đáo.

Du lịch thế giới liên tục tăng trưởng bền vững. Theo thống kê từ Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) đây là năm thứ 9 liên tiếp du lịch thế giới tăng trưởng đều đặn kể từ sau cuộc suy thoái toàn cầu năm 2009. Tín hiệu đáng mừng này tạo đà phát triển cho nhiều lĩnh vực như lữ hành, lưu trú và ẩm thực. Trong đó, ngành ẩm thực đang dần nổi lên như một xu thế tất yếu đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Nếu thực sự yêu thích “phép màu trong căn bếp” và muốn tạo dựng một sự nghiệp xán lạn trong ngành này, hãy tham khảo các chương trình học tại học viện nghệ thuật ẩm thực Culinary Arts Academy của Thụy Sỹ – đất nước không chỉ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn mà còn thực sự là mảnh đất với nền ẩm thực đa dạng và độc đáo.


Culinary Arts Academy (CAA) trực thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu SEG, sở hữu vị trí lý tưởng thuộc khu vực nói tiếng Đức và tiếng Pháp của Thụy Sĩ, mang đến cơ hội trải nghiệm sự giao thoa văn hóa cũng như ẩm thực đặc sắc. Hơn nữa, Thụy Sỹ còn nổi tiếng với ngành du lịch và khách sạn phát triển hàng đầu thế giới. Vì thế, ngành Quản trị ẩm thực cũng được thừa hưởng nhiều lợi thế như cơ sở vật chất tiện nghi hay dễ dàng đón đầu xu hướng ẩm thực.

Ngay từ tên gọi, nhà trường đã thể hiện rất rõ định hướng của mình là mang đến những chương trình đào tạo giúp học viên đạt đến trình độ nghệ thuật trong ngành ẩm thực. Tại CAA học viên không chỉ được học cách chinh phục những món ăn mà còn phải làm chủ nghệ thuật nấu nướng đỉnh cao. Lịch sử, triết lý và sự độc đáo của mỗi nền ẩm thực cũng được giảng viên chú trọng chia sẻ nhằm mang đến nền tảng kiến thức vững chắc và sự nhạy bén để học viên có thể chủ động bắt kịp những xu hướng phát triển của nền ẩm thực đương đại.

Ban đầu, khi nghĩ đến nghề này, phần lớn mọi người chỉ hình dung đến vị trí của một đầu bếp thì khi theo học, trên thực tế Culinary Arts Academy đem đến cho sinh viên nhiều lựa chọn rộng hơn như quản lý hay kinh doanh chuyên biệt trong ngành Ẩm thực. Bởi bên cạnh những kỹ thuật nấu nướng, học viên còn được trau dồi những kỹ năng cần thiết để vận hành một khu bếp kiểu châu Âu, một chuỗi nhà hàng, chuỗi cung ứng thực phẩm hay thậm chí là chuyên gia về dinh dưỡng.


Rất nhiều cựu sinh viên của CAA giờ đây đang làm quản lý cấp cao trong ngành ẩm thực tại những khách sạn và công ty lớn trên thế giới hoặc tự điều hành những nhà hàng của riêng mình. Trong số đó, có những nhà hàng nổi bật giành được sao vàng Michelin (tiêu chuẩn thẩm định chất lượng nhà hàng uy tín nhất thế giới)

Để có được chất lượng nhân sự đầu ra như vậy, phải kể đến những điều kiện học tập lý tưởng mà CAA dành cho học viên của mình như lớp học quy mô nhỏ tập trung vào đặc thù từng cá nhân, cơ sở vật chất tiện nghi và chương trình thực tập trả lương mang đến cơ hội tích lũy kinh nghiệm tuyệt vời.

Anh Nguyễn Minh Hiển – cựu sinh viên của trường, nay là chủ của tiệm bánh xinh xắn Le Petit Roland ở TP. HCM – chia sẻ: “CAA rất chú trọng thực hành. Một lớp chỉ có 12 người, mỗi nhóm 2 người và mọi người tương tác rất nhịp nhàng với nhau.” Số lượng học viên được duy trì với số lượng ít như vậy nhằm đảm bảo mỗi sinh viên đều được hướng dẫn riêng, cá nhân hóa theo mong muốn và thế mạnh của mình.


Giảng viên đứng lớp đều là thành viên của các tổ chức chuyên nghiệp như Hiệp hội Đầu bếp WACS và Chaine des Rotisseurs. Việc được theo học những người thầy có chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú như vậy kết hợp cùng thời gian thực tập 12 tháng quý giá ở các nhà hàng, khách sạn 4 và 5 sao ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới có liên kết với CAA mang lại trải nghiệm thực tế hữu ích và truyền cảm hứng cho mỗi sinh viên theo học. Đây chính là chìa khóa khiến tỉ lệ sinh viên ra trường lựa chọn được công việc và vị trí phù hợp với mình nhanh chóng đến vậy.

Tại Việt Nam, CAA đã lựa chọn G’Connect Hospitality Education là đại diện tuyển sinh chính thức của trường. Thông tin chi tiết về chương trình học tập cũng như những cơ hội học bổng hấp dẫn tại Culinary Arts Academy sẽ được đại diện nhà trường và G’Connect Hospitality Education chia sẻ đến quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm tại sự kiện

Khách mời đặc biệt:

• Ông Christian Schiering – Chuyên gia bếp Âu / Đại diện Học viện Culinary Arts Academy

Nổi bật trong sự kiện lần này là cuộc thi nấu ăn SWISS Taste hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và khơi nguồn cảm hứ
Chưa có thông tin nào được đăng - trở thành người đầu tiên!

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
  • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
  • Chọn nhà cung cấp web

  • Chọn nhà cung cấp web

  • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

  • 26/08/2014

  • 30/08/2014

  • 5.000.000 VND

  • Bùi Ngọc Vinh

  • vinhbui@gmail.com

  • 0905789123

  • Image
  • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

  • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.