Sự kiện sắp diễn ra

Ms. Sonja Vodusek – Từ sinh viên trường Blue Mountains đến General Manager of Peninsula Tokyo Hotel

Đăng bởi: Du học G'Connect Ngày 17 tháng 9 năm 2018

Bắt đầu: : Sun, 30 September 2018
Time: : 09:00 am
Địa điểm : Khách sạn Sofitel Legend Metropole
Đơn vị tổ chức : G'Connect Hospitality Education
Điều hướng bởi : Du học G'Connect
Thêm thông tin Hơn 25 năm kinh nghiệm, trải qua 9 vị trí, 12 chi nhánh ở 8 nước thuộc 4 tập đoàn khách sạn sang trọng hàng đầu thế giới, hiện đang là Tổng Giám Đốc KS Peninsula Tokyo, Cô Sonja Vodusek là hình mẫu lý tưởng mà bất cứ ai đang theo học ngành Quản trị Khách sạn cũng mong muốn trở thành. Đương nhiên, trong số đó bao gồm cả những sinh viên của Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (Sydney và Leura, Úc) – ngôi trường sản sinh ra nhiều thế hệ Quản lý khách sạn tài năng mang tầm thế giới, mà Cô Sonja là một trong số đó.

Hình mẫu lý tưởng của những người theo đuổi ngành Quản lý Khách sạn

Tọa lạc ở khu vực đắt đỏ bậc nhất Tokyo, sở hữu nhà hàng cao cấp Sushi Wasada khó tính mà không phải ai có tiền cũng có thể thưởng thức, ứng dụng công nghệ thông minh trong mỗi phòng mang lại những tiện ích tột cùng, đưa đón khách bằng siêu xe Roll-Royce Phantom năm 1934… Chỉ một vài liệt kê trong danh sách những điều ấn tượng tại Peninsula Tokyo Hotel là đã quá đủ để thuyết phục kể cả những vị khách khó tính rằng bước vào đây là bạn đã “chạm tới thiên đường”.

Còn với những người đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực Khách sạn / Du lịch hay Sự kiện thì đây quả thực là thiên đường, nơi bất cứ ai cũng mong muốn được gia nhập và gây dựng sự nghiệp, trở thành con người quyền lực và đáng kính trọng, giống như Cô Sonja Vodusek – Tổng Giám Đốc đương nhiệm của Peninsula Tokyo Hotel.

Hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc ở 8 quốc gia trải dài từ Âu sang Á – thuộc 4 tập đoàn khách sạn sang trọng hàng đầu thế giới bao gồm Sheraton, Four Season, Intercontinental và Peninsula, Cô Sonja không ngừng để lại dấu ấn đậm nét ở những nơi bà từng đi qua và viết nên những chương mới trong sự nghiệp đáng tự hào của mình. Thành công đó đến từ vốn kinh nghiệm phong phú, tư duy nhạy bén và một nhân cách cao đẹp, khả năng hòa nhập đáng ngưỡng mộ trong môi trường đa quốc gia và cả những ảnh hưởng tích cực trong quá trình theo học tại Blue Mountains International Hotel Management School.

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Cái nôi của những nhà Quản lý khách sạn tài năng

BMIHMS được biết đến là học viện lâu đời nhất tại Úc, chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn với danh tiếng được công nhận toàn cầu. Đặc biệt nhất là trong 7 năm gần đây (2010-2017), BMIHMS liên tục được vinh danh là Trường đào tạo Quản trị Khách sạn Số 1 nước Úc và khu vực châu Á Thái Bình Dương (TNS).

Theo thống kê, có đến 72% sinh viên đảm nhiệm chức vụ Quản lý tại những Tập đoàn, Khách sạn trên toàn thế giới trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp; 12% sinh viên nắm giữ vị trí Quản lý cấp cao, và Cô Sonja Vondusek là một trong số đó. Lý do gì khiến sinh viên theo học tại BMIHMS lại có tỉ lệ thành công trong sự nghiệp cao đến vậy?

• Phương pháp đào tạo chú trọng kết hợp lý thuyết và thực hành

Học tập tại Úc nói chung và tại BMIHMS nói riêng là học hỏi từ chính những trải nghiệm thực tế. Ngay từ việc được học tập và sinh hoạt trong môi trường mô phỏng sống động một khách sạn cao cấp thực thụ đã giúp sinh viên dễ dàng hình dung môi trường làm việc thực tế sau này của mình như thế nào. Trong quá trình học, họ vừa nhập vai nhân viên vừa nhập vai khách hàng để có thể tiếp cận công việc ở những góc độ khác nhau, từ đó thiết lập cho mình những thói quen và quy chuẩn riêng, định hình trở thành một nhà Quản lý khách sạn trong tương lai.

Bên cạnh năng lực chuyên môn, những kỹ năng mềm cần thiết không ngừng được cập nhật để mang đến sự thành công trong môi trường công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao. Có thể kể đến như kỹ năng giao tiếp sáng tạo, phán đoán tâm lý, đàm phán và thuyết phục, xử lý khủng hoảng.

Đặc biệt hơn, tại The Waldorf Leura Gardens Resort do chính nhà trường điều hành, sinh viên được làm việc và áp dụng kỹ năng thực tế với tiêu chuẩn đào tạo chuẩn 5 sao về quản lý sự kiện, quản lý buồng phòng, dịch vụ ẩm thực, đồng thời tiếp thu những kinh nghiệm thực tiễn trong khi tương tác với khách hàng trực tiếp hàng ngày.

• Mối quan hệ sâu rộng và bền chặt với các tập đoàn & khách sạn trên thế giới

Việc duy trì mối quan hệ hợp tác sâu rộng và bền chặt với các tập đoàn & khách sạn trên thế giới giúp BMIHMS liên tục cập nhật xu hướng trong ngành cũng như yêu cầu tuyển dụng thực tế, từ đó linh hoạt điều chỉnh chương trình học phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Không những thế, điều này cũng mang đến những cơ hội thực tập tuyệt vời cho sinh viên ở những quốc gia khác nhau, giúp họ có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế, đa dạng về văn hóa và được hưởng lương. Theo đó, sinh viên sẽ nhận được mức lương tối thiểu là AU $18,29/giờ, tức là ít nhất khoảng AU $35,000 tương đương gần 600 triệu đồng trong những kỳ thực tập.
Chưa có thông tin nào được đăng - trở thành người đầu tiên!

Tạo quảng cáo mới

Hãy điền các thông tin và gửi về cho chúng tôi

Nội dung quảng cáo của bạn

Tạo chiến dịch quảng cáo

Vị trí*

Cộng đồng 60.000 VND / Ngày
Việc làm 50.000 VND / Ngày
Thư viện 30.000 VND / Ngày
Hỏi đáp 30.000 VND / Ngày
 • 0 VND

Thông tin liên lạc

Hoàn tất thông tin

Hãy kiểm các thông tin và gửi về cho chúng tôi
 • Chọn nhà cung cấp web

 • Chọn nhà cung cấp web

 • Cộng động - 60.000 VND / Tuần

 • 26/08/2014

 • 30/08/2014

 • 5.000.000 VND

 • Bùi Ngọc Vinh

 • vinhbui@gmail.com

 • 0905789123

 • Image
 • Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu tạo quảng cáo

 • Thông tin của bạn sẽ được ban điều hành VHN tiếp nhận và liên hệ trong thời gian sớm nhất.